Văn phòng Kiến trúc sư Trần Việt & Cộng sự được thành lập từ tháng 03/1998

Hình thành từ một nhóm Sinh Viên Đại học Kiến Trúc Tp.Hồ Chí Minh với tên gọi: TRANVIET-GROUP
Từng bước chúng tôi trưởng thành qua những công trình nhỏ, trang trí quán cafe, nhà hàng, nhà phố…..

Đến năm 2003, thương hiệu Kiến trúc sư Trần Việt ra đời, cùng với khẩu hiệu: ” Cùng Trần Việt sáng tạo không gian Việt ” chúng tôi cam kết đem lại cho quý vị dịch vụ kiến trúc chuyên nghiệp và chi phí hợp lý nhất . Với trọng trách xã hội giao phó, Kiến trúc sư ngoài việc tạo ra bộ mặt cảnh quan đô thị còn có nhiệm vụ kế thừa, phát triển, thiết kế nên bản sắc văn hoá công trình, đô thị, quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều công trình thiết kế- thi công – trang trí – lập dự án đầu tư, chúng tôi đã tự trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức nhằm tư vấn và giảm thiểu tối đa các sai sót trong từng tình huống cụ thể- tránh mọi phát sinh không đáng có mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Mời quý vị cùng xem qua các công trình đã thực hiện trong những năm gần đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế cũng như chất lượng công trình đem lại. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những ý tưởng mới – tránh những lối mòn trong suy nghĩ – tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng & cống hiến cho quý khách những sáng tạo – tâm huyết trong từng không gian.

Ngoài ra, định vị khách hàng là một điều vô cùng quan trọng – một khi đã làm việc được với nhau chính là do cơ duyên.

Rất hy vọng được cộng tác trong tất cả những dự án của quý khách.

Thân ái.

Kiến trúc sư Trần Việt Anh Tuấn.